Hiện nay trên các tuyến đường của Hạ Long, các biển hiệu gắn chữ “THỰC PHẨM SẠCH” xuất hiện khá nhiều. Đâu đó có vài cửa hàng chỉ mở ra trong thời gian ngắn rồi đóng cửa, nhiều cửa hàng hoạt động theo trào lưu, kinh doanh thực phẩm sạch nhưng lại không biết nguồn gốc sản phẩm và quy trình sản xuất sạch, tình trạng rau bẩn gắn mác sạch vẫn diễn ra khiến người dân hoang mang và mất niềm tin khi lựa chọn sản phẩm.

Xuất phát từ thực trạng trên, Hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch Green Life ra đời với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những bữa ăn xanh và sạch mỗi ngày. Sau 1 thời gian hoạt động hoạt động, Green Life tự hào được công nhận là một trong số ít những địa chỉ bán thực thực phẩm hữu cơ, thực phẩm sạch uy tín trên địa bàn Quảng Ninh. Tại đây Quý khách sẽ được phục vụ nhu cầu thiết yếu cho các bữa ăn giàu dinh dưỡng, đảm bảo năng lượng và thực sự sạch.

Sự khác biệt của Thực phẩm sạch Green Life :

  • RAU HỮU CƠ: Green Life là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối rau hữu cơ thuộc hệ thống HaroFood  tới người tiêu dùng Quảng Ninh
  • HẢI SẢN TƯƠI: 100% đồ Hải sản được đánh bắt gần bờ, hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Sản phẩm từ khi đánh bắt, cấp đông và tiêu thụ chỉ trong vòng 07 ngày nên luôn đảm bảo tươi ngon.
  • HOA QUẢ SẠCH: Trái cây 3 miền được Công ty đặt hàng sản xuất theo quy trình chuẩn sạch, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giám sát và quản lý chất lượng chặt chẽ.
  • SẢN PHẨM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN: Các loại đặc sản, sản phẩm tốt nhất đến từ Nhật Bản như : Cá hồi Nhật bản, Cá trích, Bào ngư Nhật Bản. Các loại gia vị, đồ uống, bánh kẹo từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín đến từ đất nước mặt trời mọc sẽ không làm bạn thất vọng.

Đặc biệt, với những Quý khách hàng bận rộn không có thì giờ đi mua sắm, Hệ thống cửa hàng Green Life sẽ phục vụ giao hàng miễn phí tận nhà, nhanh chóng và thuận tiện.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn – Niềm vui của tôi”, Thực phẩm sạch Green Life cam kết luôn đem đến cho gia đình Quý khách những bữa ăn tươi ngon, bổ dưỡng và đảm bảo sức khỏe. Đồng thời, Green Life sẽ mang sự hài lòng tới mọi khách hàng bằng sự phục vụ tận tâm của những con người giàu nhiệt huyết và quyết tâm góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn bằng chính việc làm nhỏ nhưng giàu ý nghĩa nhân văn này.

Hãy đến với chúng tôi , bạn sẽ có được những thực phẩm tươi ngon nhất,đảm bảo vệ sinh nhất tại Quảng Ninh

GreenLife Hạ Long

  • Địa chỉ: Số 5 phố Hải Nam, Hồng Hải, Hạ Long, QN (đối diện chợ Hạ Long 3)
  • Điện thoại : 0971.270.871 –  0896.146.668‬
  • Email: lienhe@greenlifehalong.com
  • Website : http://greenlifehalong.vn